ดูหนังโป๊ JAV » FSDSS-268 หนังโป้เพื่อนในวันฝนตกเพื่อนหนุ่มเกิดเงี่ยนเพราะอากาศมันดีเห็นเพื่อนสาวในชุดเปียกยั่วๆเลยจับเธอเย็ด

FSDSS-268 หนังโป้เพื่อนในวันฝนตกเพื่อนหนุ่มเกิดเงี่ยนเพราะอากาศมันดีเห็นเพื่อนสาวในชุดเปียกยั่วๆเลยจับเธอเย็ด

FSDSS-268 หนังโป้เพื่อนในวันฝนตกเพื่อนหนุ่มเกิดเงี่ยนเพราะอากาศมันดีเห็นเพื่อนสาวในชุดเปียกยั่วๆเลยจับเธอเย็ด

30 มกราคม 2023
82   0

เรื่อง : FSDSS-268 หนังโป้เพื่อนในวันฝนตกเพื่อนหนุ่มเกิดเงี่ยนเพราะอากาศมันดีเห็นเพื่อนสาวในชุดเปียกยั่วๆเลยจับเธอเย็ด


ดูหนังโป๊ญีปุ่น JAV ซับไทย เอวีซับไทย หนังโป๊ FSDSS-268 Moe Amatsuka ฝนตกเป็นใจศิษย์หรรมใหญ่ใครจะทน หนังใหม่ปี 2021 แสดงโดย Moe Amatsuka หนังเดือนสิงหาคมของสาวโมเอะ อามัทสึกะ กับบทบาทครูสาวที่ต้องติดฝนอยู่ในโรงเรียนกับนักเรียนหนุ่มชมรมบาสเพียงแค่สองคน โมเอะรับบทครูสาวที่ปรึกษาชมรมบาสเก็ตบอล เธอคอยฝึกซ้อมทีมและดูแลอย่างใกล้ชิด พระเอกก็เป็นหนึ่งในนั้น เขาไม่ค่อยเก่งเท่าไหร่ เลยต้องอยู่ฝึกซ้อมคนเดียวบ่อยๆ วันหนึ่งครูโมเอะไม่สามารถกลับบ้านได้เพราะพายุฝนตกแรงมาก เธอจึงต้องรีบวิ่งกลับมาหลบฝนที่โรงยิม ที่นั่นมีเพียงพระเอกฝึกซ้อมอยู่ตามลำพัง หลังจากที่เข้าไปในยิมแล้ว โมเอะก็ช่วยซ้อมบาสให้พระเอก แต่ด้วยชุดที่เปียกจนมองเห็นชั้นใน ทำให้พระเอกของเราไม่อาจหักห้ามใจได้ เขาชอบครูสาวคนนี้และเวลานี้ก็อยู่กันตามลำพัง เขาจึงจูบเธออย่างกระทันหันโดยที่โมเอะไม่ทันตั้งตัว พระเอกของเรานัวสักพักก็ผลักโมเอะลงนอนแล้วจัดการสอดใส่ปลุกความเสียวให้กันและกันจนเสร็จกันไป ทั้งคู่เริ่มสานสัมพันธ์กันต่อไป ยามติดฝนก็พากันไปหลบในยิมหรือในสระว่ายน้ำโรงเรียน เล่นน้ำกันแล้วจัดเต็มข้างสระน้ำอย่างเร้าใจ ทั้งคู่พากันไปอาบน้ำแล้วโมเอะก็โม๊คให้อย่างรวดเร็วถึงใจ ทั้งคู่พากันไปนอนกกกันในห้องเรียนแล้วจัดเต็มกันจนถึงเช้า ความสัมพันธ์ทั้งคู่จะเป็นอย่างไรต่อไป ครูกับนักเรียนจะคบกันได้หรือไม่

#ประกาศ : ดูหนังโป๊เอวีเรื่องนี้ คลิกที่ตัวเล่นหนัง ถ้าต้องการปรับความชัดของหนังเรื่อง FSDSS-268 หนังโป้เพื่อนในวันฝนตกเพื่อนหนุ่มเกิดเงี่ยนเพราะอากาศมันดีเห็นเพื่อนสาวในชุดเปียกยั่วๆเลยจับเธอเย็ด เลือกที่เฟือง และเลือกความละเอียด เช่น 360p 720p หรือ 1080p หนังโป๊Av มีซับไทยให้อ่านตาม ดูผ่านมือถือได้เลย รองรับทุกเบราว์เซอร์

แสดงความคิดเห็นกับหนังโป๊เรื่องนี้

ถ้ากำลังหาเว็บดูหนังXออนไลน์อยู่ ต้องดูหนังเว็บนี้ให้ได้ เหมาะสำหรับ 18+ ดูหนังฟรีทุกเรื่อง อัพเดทใหม่ทุกวัน หนังXไทย หนังโป้ญี่ปุ่น และแนวอื่นๆมีให้เลือกดูง่ายๆ Xxx เย็ดหีมันๆการันตีความเสียว